เที่ยวงาน “เปิดเมือง..กินฟรี”

Google+รายละเอียดเนื้อหา

“เปิดเมือง..กินฟรี”
ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559
ณ บริเวณใต้สะพานวัดพวงมาลัย
(สามแยกบายพาสตรงข้ามวัดใหญ่ อ.เมือง)
ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

free-eating

นางอินทิรา วุฒิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม (สมุทรสงคราม นครปฐม สมุทรสาคร) เปิดเผยว่า ด้วยในปี พ.ศ.2559 เป็นปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และเป็นโอกาสที่จังหวัดสมุทรสงครามมีอายุครบ 500 กว่าปี จังหวัดสมุทรสงคราม ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า เป็นนิมิตที่ดีอันเป็นมงคลยิ่งควรจัดสมโภชน์เมือง และถือโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อันจะบังเกิดความเป็นสิริมงคลแกบ้านเมืองและอาราประชาราษฏร์อย่างยั่งยืนสืบไป จึงได้กำหนดเฉลิมฉลองการสมโภชเมืองในระหว่างเดือนเมษายน-กันยายน 2559 ได้แก่ พิธีทำบุญเมือง กิจกรรมไม้เมืองหนาวงามสะพรั่ง..ฉลองสิริราชย์สมบัติ 70 ปี กิจกรรมบูรณะซ่อมแซมพระพุทธรูปเก่าแก่ 2 องค์ กิจกรรมการเชื่อมสัมพันธไมตรีเมืองพี่เมืองน้อง(Sister City)ระหว่างจังหวัดสมุทรสงครามกับมณฑลกวางตั้งหรือเมืองซัวเถา และกิจกรรมเปิดเมืองกินฟรี

สำหรับกิจกรรมเปิดเมืองกินฟรี โดยจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทุกภาคส่วน ร่วมจัดกิจกรรม “เปิดเมืองกินฟรี” ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณใต้สะพานวัดพวงมาลัย (สามแยกบายพาส ตรงข้ามวัดใหญ่ อ.เมือง) ตำบลบ้านปรก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

กิจกรรม”เปิดเมืองกินฟรี” จะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป เป็นการเปิดให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เข้ามารับประทานอาหารฟรี มีทั้งอาหารคาวหวาน ผลไม้ และเครื่องดื่มต่างๆมากมาย จึงขอเรียนเชิญประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกท่านมาร่วมชม ชิม และรับประทานอาหารฟรีภายในงานดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม โทร. 0 3471 3309 หรือ ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 0-3475- 2847-8 e-mail : tatsmsk@gmail.com หรือ TAT Call Center 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย Facebook : Tat Samut Songkhram

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

จองโรงแรมทั่วโลก มั่นใจปลอดภัยโดย Agoda