โรงแรมสุนีย์แกรนด์

Google+รายละเอียดเนื้อหา

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ & คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (Sunee Grand Hotel&Convention Center)
512/8 ถนน ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี 34000

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (SUNEE GRAND HOTEL & CONVENTION CENTER ) มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว อันดับ 1 ในจังหวัดอุบลราชธานี มีห้องพักรองรับการบริการถึง 222 ห้อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Business and Family Hotel ซึ่งมีมาตรฐานการให้บริการ และสิ่งอำนวยความที่สะดวกครบครัน สะอาด เดินทางสะดวกและมีความปลอดภัย เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองและถนนสายหลักเมืองอุบลราชธานี สามารถเดินทางถึงสนามบินนานาชาติได้ภายใน 10 นาที และสามารถเดินทางต่อไปจุดหมายอื่นๆได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ฯ สามารถกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่จะทำให้ผู้ใช้บริการประทับใจมิรู้ลืมกับความสะดวก ครบครันในหนึ่งเดียว เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองและศูนย์การค้า Sunee Tower ซึ่งเป็นตึกคอมเพล็กซ์ ที่ประกอบด้วย โรงแรมสุนีย์แกรนด์ฯ ห้องประชุมสัมมนา จัดเลี้ยงที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคอีสาน พร้อมห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่, ศูนย์จำหน่ายไอที, บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ ธนาคารการเงินกว่า 11 สถาบัน, อินเตอร์ฟู้ดที่หลากหลาย, Entertainment Center ความบันเทิงที่ทันสมัยไร้ขีดจำกัดความมันส์ ทั้งลานโบว์ลิ่งขนาด 14 เลนส์, โรงภาพยนตร์ 7 โรงในเครือ SF และ Water Wonder Park สวนน้ำแห่งเดียวใจกลางเมืองอุบล

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ฯ มีบริการสปา นวดไทยให้ลูกค้าที่มีความสนใจเรื่องสุขภาพได้เข้ามาใช้บริการ พร้อมสถานที่ออกกำลังกายฟิตเนส ซาวน่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องพักผ่อนสบายๆ ในบรรยากาศใจกลางเมือง อีกพร้อมทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ภายในตึก Sunee Tower ให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย ดังนั้นโรงแรมสุนีย์แกรนด์ฯ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่เดินทางมาพักผ่อน ติดต่อธุรกิจ และใช้เป็นสถานที่ ประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง ที่จังหวัดอุบลราชธานี

การเดินทางไปโรงแรมสุนีย์แกรนด์:
จากบิ๊กซี อุบลราชธานี มุ่งหน้าไปทางสวนรุกขชาติอุบลวนารมย์ สุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากสี่แยกประมาณ 500 เมตร


sunee-grand-hotel


ห้องพักจำนวน 222 ห้อง ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยงานไม้และผ้าไหม การใช้สีและวัสดุที่ลงตัว ให้ความรู้สึกเรียบหรู ในแบบ 2 สไตล์ ในรูปแบบสไตล์ร่วมสมัยให้ความรู้สึกสบาย และสไตล์อีสานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับศิลปะจีน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

วัสดุอุปกรณ์ทุกชนิดในห้องพักถูกคัดสรรเพื่อการเข้าพักใช้บริการอย่างมีระดับ คำนึงถึงผู้เข้าพักเพื่อให้มีความสะดวกสบายและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนาดห้องพัก เตียงนอน ห้องน้ำที่ถูกสร้างให้มีความกว้างขวาง และคำนึงถึงสุขภาพผู้เข้าพัก ด้วยพื้นห้องพักปูด้วยลามิเนตและกระเบื้องยาง จุดประสงค์เพื่อลดการเก็บกักฝุ่นและกลิ่นอับชื้น

นอกจากนี้คุณยังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองอุบลในวิวสูง เนื่องจากห้องพักอยู่ชั้น 6-11 ซึ่งเป็นตึกสูงที่สุดในเมืองอุบลราชธานี พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายทั่วห้องพักและพื้นที่สาธารณะ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในโลกปัจจุบัน

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จึงมั่นใจในการให้บริการ พร้อมตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ทั้งยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศผ่อนคลายสำหรับแขกผู้ใช้บริการทั้งแบบธุรกิจและสันทนาการ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

จองโรงแรมทั่วโลก มั่นใจปลอดภัยโดย Agoda